Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần VATTOM được thành lập ngày 18/01/2018 với ngành nghề hoạt động chính là Tư vấn Tài chính và lập dự án đầu tư trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản & nhiều lĩnh vực khác, đồng thời cũng là Tổng thầu xây dựng công trình, Quản lý và điều hành dự án. Mục tiêu lâu dài của Công ty là phát triển thành một Nhà Tư vấn các dự án đầu tư, đặc biệt các dự án Bất động sản và trở thành Tổng thầu xây dựng chuyên nghiệp. Lãnh đạo Công ty đã từng tham gia hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư xây dựng các dự án đặc biệt, có quy mô lớn, Quản lý dự án, quản lý Tài chính – Kế toán và Tín dụng Ngân hàng, đã có gần 30 năm kinh nghiệm.

Với một môi trường làm việc thân thiện, một môi trường văn hóa cộng tác rộng mở luôn dựa trên niềm tin và sự tận tâm. Với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Bất động sản, chiến lược của chúng tôi là luôn mang đến cho khách hàng môi trường và không gian sống an toàn, có trách nhiệm với môi trường “xanh, sạch, đẹp”, có trách nhiệm với xã hội, quản trị doanh nghiệp hiện đại, với tiêu chí: chất lượng, văn minh, bền vững và luôn đổi mới sáng tạo. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng nhất và có hiệu quả cao cho Quý khách hàng.

Kỷ nguyên kỹ thuật số đang trỗi dậy, chúng tôi sẽ làm việc với tất cả các bạn để giải quyết các vấn đề được chia sẻ, trao đổi ý tưởng và tạo ra giá trị mới cho xã hội bằng cách góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người, chất lượng thi công xây dựng, môi trường xanh, xây dựng một xã hội và những công trình bền vững. Chúng tôi cũng mong muốn được góp phần nhỏ bé vào sự phát triển trong ngành xây dựng của cả nước nói chung, Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng.